STT Nội dung
1
Bài giảng Thu hoạch, xử lý và bảo quản sản phẩm từ cây nhiệt đới / Đỗ Lê Hữu Nam
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
492 tr : minh họa
Đỗ Lê Hữu Nam

Tài liệu số:1

2
Handbook of food preservation / M. Shafiur Rahman editor
New York : Marcel Dekker, 1999
809 p. : ảnh ; 25 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, ĐH Công nghiệp Tp.HCM, 1993, 2010
282 tr ; 21 cm


Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:509) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:203)

4
Organic acids and food preservation / Maria M. Theron, J.F. Rykers Lues.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2011.
340 p.
Theron, Maria M.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Physical principles of food preservation. / Macus Karel, Daryul B.Lund
New York : M. Dekker, c2003.
xxii, 603 p. : ill. ; 24 cm.
Karel, Marcus.

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:4) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:17)