STT Nội dung
1
A complete course in canning and related processes. Volume 1 / Susan Featherstone.
Amsterdam : Elsevier Ltd, 2015
370 p.
Featherstone, Susan.

Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:7)

2
Bài giảng Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Mai Thị Tuyết Nga
Nha Trang : Đại học Nha Trang
82 tr.
Mai Thị Tuyết Nga

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:261)

3
Bài giảng Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Mai Thị Tuyết Nga
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2012, 2013, 2014, 2016, 2019
100 tr.
Mai Thị Tuyết Nga

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:6 (Lượt truy cập:537)

4
Cẩm nang bảo đảm chất lượng và Haccp đối với thủy sản đóng hộp / Daniel E. Brooks, Huỳnh Trung Hạt
Thái Lan : IFT, 2010
456 tr
Brooks, Daniel E.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)

5
Cẩm nang chất lượng về xử lý nhiệt và đóng gói vô trùng : Sản phẩm có hạn dùng dài / Bernhard von Bockelmann, Irene von Bockelmann; Vũ Thu Trang, Nguyễn Long Duy dịch
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2015
228 tr. : Hình màu ; 29 cm
Bockelmann, Bernhard von

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)