Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm và Vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
619 tr.
Phan Thị Thanh Hiền
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:271)
2
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019
212 tr.
Phan Thị Thanh Hiền
Tài liệu số:1
3
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Trần Thị Bích Thủy, Phan Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Vân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, 2014, 2016,2017
133 tr.
Trần Thị Bích Thủy
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:182)
4
Benefits of traceability in fish supply chains – case studies / Nga Mai, Sigurdur Gretar Bogason, Sigurjon Arason, Sveinn Vı´kingur A, Tho´ro´lfur Geir Matthı´asson
Australia : Emerald, Queensland, 2010
Tài liệu số:1
5
Food authenticity and traceability / edited by Michèle Lees.
Boca Raton, FL : CRC Press, Woodhead Pub., 2003.
xvii, 612 p. : ill. ; 25 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
1
2
3
4
of 4