STT Nội dung
1
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm và Vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
619 tr.
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:271)

2
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019
212 tr.
Phan Thị Thanh Hiền

Tài liệu số:1

3
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Trần Thị Bích Thủy, Phan Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Vân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, 2014, 2016,2017
133 tr.
Trần Thị Bích Thủy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:182)

4
5
Food authenticity and traceability / edited by Michèle Lees.
Boca Raton, FL : CRC Press, Woodhead Pub., 2003.
xvii, 612 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)