STT Nội dung
1
Bài giảng các phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm/ Vũ Ngọc Bội
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
76 tr.
Vũ Ngọc Bội

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:55)

2
Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2006
199 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:828) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:96)

3
Handbook of food analysis instruments / edited by Semih Ötleş
Boca Raton, FL : CRC Press, c2009.
xv, 525 p. : ill. (some col.) ; 27 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)


4
Handbook of food science, technology, and engineering. Vol 1 / edited by Y.H. Hui ; associate editors, J.D. Culbertson ... [et al.].
Boca Raton : Taylor & Francis, 2006.
3567 p. : ill. ; 29 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)


5
Molecular biological and immunological techniques and applications for food chemists / Bert Popping, Carmen Diaz-Amigo, Katrin Hoenicke./
Hoboken, N.J. : Wiley, c2010.
xiv, 474 p., [4] p. of plates : ill. (some col.) ; 25 cm.
Popping, Bert.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)