STT Nội dung
1
Các phản ứng cơ bản và biến đổi của thực phẩm trong quá trình công nghệ / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2006
199 tr. ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:828) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:96)

2
Seafood enzymes : utilization and influence on postharvest seafood quality / edited by Norman F. Haard and Benjamin K. Simpson.
New York : Marcel Dekker, Inc., c2000.
xvii, 681 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)


3
Vận chuyển thủy sản tươi sống và thủy sản chế biến / Roelof Schoemaker, Tarlochan Singh; Người dịch: Nguyễn Hồng Ánh, Nguyễn Thị Thanh Vân
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
32 tr. : minh họa ; 27 cm
Schoemaker, Roelof

Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:99) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:37)