STT Nội dung
1
Applications of microbial engineering / edited by Vijai Kumar Gupta, Monika Schmoll, Minna Maki.
Boca Raton : CRC Press, Taylor & Francis Group, 2013
x, 494 p. ; ill.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

2
Case studies in food microbiology for food safety and quality / Rosa K. Pawsey
Cambridge, UK : Royal Society of Chemistry, c2002.
xxx, 460 p. : ill. ; 24 cm.
Pawsey, Rosa K.

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)

3
Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng : Dùng cho sinh viên các trường ĐH, CĐ có liên quan đến sinh học, y học, nông nghiệp / Lê Gia Hy, Khuất Hữu Thanh
Hà Nội : Giáo dục, 2010
381 tr. ; 24 cm
Lê Gia Hy

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:260) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:104)

4
Đại cương vi sinh vật học thực phẩm / Trần Liên Hà
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007
142 tr. ; 24 cm
Trần Liên Hà

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:141) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

5
Essential microbiology / by Stuart Hogg.
Chichester, West Sussex : Wiley-Blackwell, 2013.
x, 511 p. : ill. ; 25 cm.
Hogg, Stuart

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)