STT Nội dung
1
Bakery products science and technology / Dr Weibiao Zhou and Y H Hui
Oxford : Wiley-Blackwell, 2014
1612 p.


Tài liệu số:1

2
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy
Hà Nội : Bách Khoa, 2009
138 tr ; 27 cm
Lê Ngọc Thụy

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:157) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)

3
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
Hà Nội : Giáo dục, 1994, 1996
360 tr. ; 27 cm


Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:284) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)

4
Các quá trình, thiết bị trong công nghệ hóa chất và thực phẩm. Tập 3 : Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt / Phạm Xuân Toản
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2007, 2008
262 tr. ; 24 cm
Phạm Xuân Toản

Đầu mục:25 (Lượt lưu thông:273) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)

5
Chemistry of foods : EU legal and regulatory approaches / by Daniele Pisanello.
Berlin : Springer, 2014
85 p.
Pisanello, Daniele.

Tài liệu số:1