Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bảo quản, chế biến thực phẩm bằng nhiệt độ thấp. Tập 1 / Trần Đức Ba
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1998
225 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:38) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ / Nguyễn Thanh Hà (biên soạn)
Hà Nội : Từ điển Bách khoa, 2011
354 tr. : Bảng ; 20 cm
Nguyễn Thanh Hà
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:61) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
3
Đánh giá định lượng nguy cơ vi sinh vật do tiêu thụ thực phẩm ở các hàng quán xung quanh Trường Đại học Nha Trang / Nguyễn Thuần Anh
Từ tr.3-11
Nguyễn Thuần Anh
Tài liệu số:1
4
Đề xuất mô hình chuỗi cung ứng thực phẩm hải sản tươi sống khả thi, phù hợp với điều kiện của tỉnh Khánh Hòa / Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Thuần Anh, Trần Thị Bích Thủy
Từ tr.153-162
Nguyễn Thị Vân
Tài liệu số:1
5
Hóa sinh thực phẩm / Nguyễn Công Minh, Nguyễn văn Ân
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2012
106 tr.
Nguyễn Công Minh
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:241)
1
2
3
of 3