STT Nội dung
1
Bảo quản, chế biến thực phẩm bằng nhiệt độ thấp. Tập 1 / Trần Đức Ba
Nha Trang : Đại học Thủy sản, 1998
225 tr. ; 27 cm
Trần Đức Ba

Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:38) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Cẩm nang thực phẩm hợp, kỵ / Nguyễn Thanh Hà (biên soạn)
Hà Nội : Từ điển Bách khoa, 2011
354 tr. : Bảng ; 20 cm
Nguyễn Thanh Hà

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:61) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)

3
4
5
Hóa sinh thực phẩm / Nguyễn Công Minh, Nguyễn văn Ân
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2012
106 tr.
Nguyễn Công Minh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:241)