Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Analysis and Design of Discrete Part Production Lines / Chrissoleon T. Papadopoulos and others
Springer, 2009
301 p.
Tài liệu số:1
2
Cơ sở thiết kế nhà máy thực phẩm / Nguyễn Văn Thành
Nha Trang : Trường ĐHNT, 2011
138 tr.
Nguyễn Văn Thành
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:60)
3
Cơ sở tính toán thiết kế máy và thiết bị thực phẩm / Tôn Thất Minh
Hà Nội : Bách Khoa - Hà Nội, 2012
292 tr.; : minh họa, ; 27 cm
Tôn Thất Minh
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:7) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:67)
4
Food industry design, technology, and innovation / Helmut Traitler, Birgit Coleman, and Karen Hofmann.
Chichester, West Sussex, UK : John Wiley & Sons Inc, 2014
313 p.
Tài liệu số:1
5
Giáo trình máy và thiết bị chế biến lương thực / Tôn Thất Minh
Hà Nội : Bách Khoa, 2010
271 tr. ; 27 cm
Tôn Thất Minh
Đầu mục:18 (Lượt lưu thông:188) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:105)
1
2
3
of 3