Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bài giảng sản xuất bột cá, dầu cá và tận dụng phụ phẩm thủy sản / Đặng Trung Thành
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010
122 tr.
Đặng Trung Thành
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:91)
2
Bước đầu nghiên cứu bổ sung carotenoprotein thu nhận từ quá trình sản xuất chitin để tăng hàm lượng protein của bột cá / Nguyễn Công Minh, Phạm Thị Đan Phượng, Trang Sĩ Trung
Từ tr.20-24
Nguyễn Công Minh
Tài liệu số:1
3
Nghiên cứu thay bột cá bằng các nguồn đạm trên cạn trong các tổ hợp thức ăn nuôi cá mú chấm đen Epinephelus manabaricus, giai đoạn giống trong phòng thí nghiệm / Lê Anh Tuấn
Từ tr.59-67
Lê Anh Tuấn
Tài liệu số:1
4
Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của bột cá và bột tôm từ phụ phẩm thủy sản / Nguyễn Thị Mỹ Hương
Tr.105-110
Nguyễn Thị Mỹ Hương
Tài liệu số:1