STT Nội dung
1
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương
Hà Nội : Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009
206tr. : sơ đồ ; 21 cm
Nguyễn Văn Đính

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:46) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:29)

2
Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn : dùng trong các trường THCN Hà Nội / Đinh Thị Thư (chủ biên), Trần Thúy Lan, Nguyễn Đình Quang
Hà Nội : Hà Nội, 2005
237 tr. ; 24 cm
Đinh Thị Thư

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:18) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:18)

3
Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Hữu Thủy
Hà Nội : Hà Nội, 2008
125 tr ; 24 cm
Nguyễn Hữu Thủy

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:23) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

4
Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar : dùng trong các trường THCN / Nguyễn Thị Thanh Hải
Hà Nội : Hà Nội, 2008
191tr. : minh họa ; 24 cm
Nguyễn Thị Thanh Hải

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:16) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)

5
Quản trị đầu tư nhà hàng khách sạn / Nguyễn Văn Dung
Hà Nội : Giao thông vận tải, 2009
238 tr. ; 24 cm
Nguyễn Văn Dung

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)