Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương
Hà Nội : Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009
206tr. : sơ đồ ; 21 cm
Nguyễn Văn Đính
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:46) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:29)
2
Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn : dùng trong các trường THCN Hà Nội / Đinh Thị Thư (chủ biên), Trần Thúy Lan, Nguyễn Đình Quang
Hà Nội : Hà Nội, 2005
237 tr. ; 24 cm
Đinh Thị Thư
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:18) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:18)
3
Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Hữu Thủy
Hà Nội : Hà Nội, 2008
125 tr ; 24 cm
Nguyễn Hữu Thủy
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:23) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)
4
Giáo trình Thực hành nghiệp vụ bar : dùng trong các trường THCN / Nguyễn Thị Thanh Hải
Hà Nội : Hà Nội, 2008
191tr. : minh họa ; 24 cm
Nguyễn Thị Thanh Hải
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:16) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:9)
5
Quản trị đầu tư nhà hàng khách sạn / Nguyễn Văn Dung
Hà Nội : Giao thông vận tải, 2009
238 tr. ; 24 cm
Nguyễn Văn Dung
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:10) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:6)
1
2
of 2