STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến sản phẩm lên men / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
174 tr ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:796) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:200)

2
Công nghệ vi sinh vật. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
TP. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Bách khoa, 1996
207 tr. : minh họa ; 19 cm
Nguyễn Đức Lượng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:49) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Công nghệ vi sinh. Tập 3 : Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
Tp. HCM : Đại học Quốc Gia Tp. HCM, 2009
179 tr. ; 24 cm
Nguyễn Đức Lượng
Trình bày về các loại công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam cũng như trên thế giới từ đậu nành, ngũ cốc, thuỷ sản, rau quả, thịt, sữa...
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:202) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:120)