Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ chế biến sản phẩm lên men / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
174 tr ; 27 cm
Trần Thị Luyến
Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:796) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:200)
2
Công nghệ vi sinh vật. Tập 3: Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
TP. Hồ Chí Minh : Trường Đại học Bách khoa, 1996
207 tr. : minh họa ; 19 cm
Nguyễn Đức Lượng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:49) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
3
Công nghệ vi sinh. Tập 3 : Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
Tp. HCM : Đại học Quốc Gia Tp. HCM, 2009
179 tr. ; 24 cm
Nguyễn Đức Lượng
Trình bày về các loại công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống ở Việt Nam cũng như trên thế giới từ đậu nành, ngũ cốc, thuỷ sản, rau quả, thịt, sữa...
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:202) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:120)