Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
A Comparative Study of the Analysis of Antioxidant Activities of Liquid Foods Employing Spectrophotometric, Fluorometric, and Chemiluminescent Methods / Francisco J. Barba and others
From p.317-327
Tài liệu số:1
2
Antibacterial activity of mangrove Avicennia marina leaves extract against Virgibacillus marismortui and Micrococcus luteus bacteria / Anisa Ulmursida, Ambariyanto Ambariyanto, Agus Trianto
P228-236
Anisa Ulmursida
Tài liệu số:1
3
Antioxidant contents and properties as quality indices of rye cultivars / Henryk Zielinski, Alicja Ceglinska, Anna Michalska
P.100-108
Zielinski, Henryk
Tài liệu số:1
4
Bioactive Compounds and Sensory Quality of Black and White Mulberries Grown in Spain / Ángel Calín-Sánchez and others
From p.38-45
Tài liệu số:1
5
Bioactive compounds from marine foods : plant and animal sources / edited by Blanca Hernandez - Ledesma and Miguel Herrero.
Chichester, West Sussex : John Wiley & Sons Inc, 2014
467 p.
Hernandez-Ledesma, Blanca.
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 10