STT Nội dung
1
Công nghệ các sản phẩm từ cây nhiệt đới : Tropical plants-based foods technology/ Nguyễn Văn Tặng
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2023
409 tr : minh họa
Nguyễn Văn Tặng

Tài liệu số:1

2
Công nghệ chế biến chè - cà phê - ca cao - hạt điều / Trần Thanh Giang
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2015
119 tr.
Trần Thanh Giang

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:4 (Lượt truy cập:236)

3
Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật / Tạ Thị Minh Ngọc
Nha Trang : Đại học Nha Trang, Cập nhật 2018
537 tr.
Tạ Thị Minh Ngọc

Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:14)

4
Enzymes in Fruit and Vegetable Processing : Chemistry and Engineering Applications / Edited by Alev Bayindirli
Boca Raton : CRC Press., 2010
373 p.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)

5
Fruit and vegetable processing : improving quality / edited by Wim Jongen.
Boca Raton, FL : CRC Press : 2002
xvi, 388 p. : ill. ; 24 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)