Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Fishmeal quality and ethoxyquin effects on the weaning performance of ballan wrasse (Labrus bergylta) larvae / A.S. Bogevik and others
From p.43-47
Tài liệu số:1
2
A comparative study on phenolic profile, vitamin C content and antioxidant activity of Italian honeys of different botanical origin / Annamaria Perna and others
P125-134
Tài liệu số:1
3
A high antioxidant level in edible plants is associated with genotoxic properties / W.I. Wan-Ibrahim, K. Sidik, U.R. Kuppusamy
P.204-209
Wan-Ibrahim, W.I.
Tài liệu số:1
4
A review on the beneficial aspects of food processing / Martinus van Boekel and others
From p.5-37
Tài liệu số:1
5
A strategy for high-speed countercurrent chromatography purification of specific antioxidants from natural products based on on-line HPLC method with radical scavenging assay / Koichi Inoue and others
P.563-569
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 31