STT Nội dung
1
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm / Phan Thị Thanh Hền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
331 tr.;
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:56)

2
Bài giảng Quản lý chất lượng thực phẩm và Vệ sinh an toàn thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2014
619 tr.
Phan Thị Thanh Hiền

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:271)

3
Bài giảng Quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm / Nguyễn Thuần Anh
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
165 tr.
Nguyễn Thuần Anh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:99)

4
Bước đầu đánh giá khả năng bảo quản rong nho khô nguyên thể và bột rong nho bằng phương pháp bao gói sử dụng khí điều biến (MAP) / Đặng Thị Mỹ Hạnh; Nguyễn Thị Mỹ Trang: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2015
50 tr : minh họa, biểu đồ ; 27 cm
Đặng Thị Mỹ Hạnh

Đầu mục:1 Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:23)

5
Đánh giá thị hiếu người tiêu dùng đối với sản phẩm rong nho (Caulerpa lentillifera J. Agradh, 1837) / Cao Thị Minh Châu; Lê Thị Tưởng: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2020
76 tr. : biểu đồ ; 27 cm
Cao Thị Minh Châu

Đầu mục:1 Tài liệu số:1