STT Nội dung
1
Bài giảng công nghệ chế biến sản phẩm thủy sản truyền thống / Phạm Văn Đạt
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2014
125tr
Phạm Văn Đạt

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:118)

2
Bài giảng Kỹ thuật sản xuất bột cá và thức ăn chăn nuôi / Đặng Trung Thành
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
293 tr
Đặng Trung Thành

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:30)

3
Bài giảng sản xuất bột cá, dầu cá và tận dụng phụ phẩm thủy sản / Đặng Trung Thành
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010
122 tr.
Đặng Trung Thành

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:91)

4
Bảo quản chế biến nông sản sản phẩm sau thu hoạch
H. : Lao động xã hội, 2005
115 tr. ; 21 cm


Tài liệu số:1

5
Chế biến surimi và các sản phẩm thủy sản gốc surimi / Sumpeno Putro; Người dịch: Đỗ Kim Cương, Nguyễn Thị Hồng Ánh
Hà Nội : Nông nghiệp, 1999
23 tr. : minh họa ; 27 cm
Putro, Sumpeno

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:243) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:52)