STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến sản phẩm lên men / Trần Thị Luyến
Hà Nội : Nông nghiệp, 1998
174 tr ; 27 cm
Trần Thị Luyến

Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:796) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:200)

2
Công nghệ lên men rau quả / Nguyễn Thị Bích Khuê
Tp. HCM : Trường Đại học Bách khoa Tp. HCM
14 tr.
Nguyễn Thị Bích Khuê

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:43)
3
Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm / Bùi Ái
Tp. HCM : ĐHQG Tp. HCM, 2009
235 tr. : Minh họa ; 24 cm
Bùi Ái
Trình bày một số công nghệ lên men trong ngành chế biến thực phẩm như: Công nghệ sản xuất cồn etylic, công nghệ sản xuất malt và bia, công nghệ sản xuất rược vang nho, công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:413) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:69)

4
Công nghệ sản xuất malt và bia / Hoàng Đình Hòa
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998, 2002, 2005
520 tr. ; 21 cm
Hoàng Đình Hòa

Đầu mục:9 (Lượt lưu thông:1289) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:128)

5
Fermentation : effects on food properties / editors, Bhavbhuti M. Mehta, Afaf Kamal-Eldin, Robert Z. Iwanski.
Boca Raton : Taylor & Francis, 2012.
vix, 385 p. : ill. ;


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)