Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Colloid science principles, methods and applications / Terence Cosgrove
UK : Bristol, 2010
399 p. : ill. ; 25 cm.
Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
2
Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
From p.89-97
Osheba, A.S.
Tài liệu số:1
3
Evaluation of Some Vegetal Colloids on the Quality Attributes of Beef Sausage / A.S. Osheba, S.A. Hussien and A.A. El-Dashlouty
P.95-104
Osheba, A.S.
Tài liệu số:1
4
Food colloids : proteins, lipids and polysaccharides / ed. by E. Dickinson ... [et al.]
Cambridge : Woodhead Publishing Ltd, 2004
Online-Ressource
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:0)
5
Food emulsions and foams / edited by Eric Dickinson.
Woodhead Publishing Ltd, 1987
299 P
Tài liệu số:1
1
2
of 2