STT Nội dung
1
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik

Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)

2
Giáo trình phương pháp xây dựng thực đơn : Dùng trong các trường THCN / Nguyễn Hữu Thủy
Hà Nội : Hà Nội, 2008
125 tr ; 24 cm
Nguyễn Hữu Thủy

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:23) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:12)

3
Giáo trình văn hóa ẩm thực : Dùng cho sinh viên các trường THCN / Nguyễn Nguyệt Cầm
Hà Nội : Nhà xuất bản Hà Nội, 2008
108 tr.;
Nguyễn Nguyệt Cầm

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:68)

4
Kỹ thuật chế biến món ăn Âu : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam
Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009
195 tr+


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:22)

5
Kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam : Trình độ cơ bản / Tổng cục Du lịch Việt Nam
Hà Nội : Dự án phát triển nguồn nhân lực Việt Nam, 2009
195 tr +
Tổng cục Du lịch Việt Nam

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:23)