STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023
53 tr.
Phan Thị Khánh Vinh

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:122)

2
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải và những người khác
TP.HCM : Trẻ, 2010
160 tr. ; 27 cm


Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:79) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:71)

3
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn và các tác giả khác
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
1019 tr. ; 24 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:539) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:325)

4
5
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm chả ốc kết hợp với thịt heo / Trần Thị Như Phượng; Nguyễn Văn Minh: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019
86 tr. ; 27 cm
Trần Thị Như Phượng

Đầu mục:1 Tài liệu số:1