STT Nội dung
1
Bảo quản chế biến hoa quả tươi / Nguyễn Thị Minh Phương
Hà Nội : Tri thức, 2008
135 tr. ; 19 cm
Nguyễn Thị Minh Phương

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:86) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

2
Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
172 tr. ; 19 cm
Hà Văn Thuyết

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:577) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:182)

3
Bảo quản và chế biến rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
327 tr. ; 24 cm
Nguyễn Vân Tiếp

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:643) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:21)

4
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2009
489tr. ; 24 cm


Đầu mục:12 (Lượt lưu thông:345) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:57)

5
Fresh-cut fruits and vegetables : science, technology, and market / edited by Olusola Lamikanra.:
Boca Raton, Fla. : CRC Press, c2002.
467 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)