Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ bảo quản - Chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương
Hà Nội : Văn hóa dân tộc, 2001
156 tr. ; 21 cm
Trần Văn Chương
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:278) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:42)
2
Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa / Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2002
171 tr. ; 19 cm
Lê Thị Liên Thanh
Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:146) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:65)
3
Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa / Phan Thị Khánh Vinh
Nha Trang : Trường Đại học Nha Trang, 2013, 2023
53 tr.
Phan Thị Khánh Vinh
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:122)
4
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn và các tác giả khác
Hà Nội :, : Khoa học và Kỹ thuật, 2011
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên)
Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:513) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:160)
5
Công nghệ đồ hộp thủy sản và gia súc gia cầm / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Lệ Hà
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2008
184 tr. ; 27 cm
Nguyễn Trọng Cẩn
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1025) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:305)
1
2
of 2