STT Nội dung
1
Advances in potato chemistry and technology / edited by Jaspreet Singh and Lovedeep Kaur
Amsterdam ; Academic Press, 2009.
xiv, 508 p. : ill. ; 25 cm.


Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:3)

2
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy
Hà Nội : Bách Khoa, 2009
138 tr ; 27 cm
Lê Ngọc Thụy

Đầu mục:6 (Lượt lưu thông:157) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:124)

3
Công nghệ chế biến rau quả / Phạm Hồng Ngọc Thùy
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2010, 2013
204tr
Phạm Hồng Ngọc Thùy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:2 (Lượt truy cập:208)

4
Food flavours. Part C: The flavour of fruits / edited by I. D. Morton, A. J. MacLeod.
Amsterdam ; Elsevier Scientific Pub. Co., 1982-1990
360 p. : ill. ; 25 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
5
Handbook of fruit science and technology : Production, composition, storage and processing / edited by D. K. Salunkhe, S. S. Kadam
New York : Marcel Dekker, 1995
611 p. ; 25 cm


Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:1) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)