Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Application of Biotechnology for Functional Foods
2007
78 p.
Fernandez, Michael
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
2
Asian functional foods / John Shi, Chi-Tang Ho, Fereidoon Shahidi
USA : CRC, c2005
647 p. ; 24 cm
Shi, John
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:2) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:4)
3
Bioactive proteins and peptides as functional foods and nutraceuticals / edited by Yoshinori Mine, Eunice Li-Chan, and Bo Jiang.
Ames, Iowa : Wiley-Blackwell, c2010.
xiv, 420 p. : ill. ; 26 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
4
Biotechnology in functional foods and nutraceuticals / Debasis Bagchi, Francis Lau
Boca Raton : 2010
593 p.
Bagchi, Debasis
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:1)
5
Food fortification and supplementation : technological, safety and regulatory aspects / edited by Peter Berry Ottaway.
Boca Raton, Fla. : CRC ; c2008.
xiii, 281 p. : ill., ; 24 cm.
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:2)
1
2
3
4
5
of 5