STT Nội dung
1
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Phan Thị Thanh Hiền
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2019
212 tr.
Phan Thị Thanh Hiền

Tài liệu số:1

2
Bài giảng Truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Trần Thị Bích Thủy, Phan Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thị Vân
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013, 2014, 2016,2017
133 tr.
Trần Thị Bích Thủy

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:5 (Lượt truy cập:182)

3
Đánh giá chất lượng dịch vụ bổ sung tại khách sạn Intercontinental Nha Trang / Trương Huỳnh Đức; Đoàn Nguyễn Khánh Trân: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2018
129 tr. ; 27 cm
Trương Huỳnh Đức

Đầu mục:1 Tài liệu số:1

4
Đánh giá chất lượng dịch vụ các mạng điện thoại di động tại thành phố Nha Trang / Nguyễn Hải Biên; Dương Trí Thảo: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2010
97 tr : Phụ lục ; 27 cm
Nguyễn Hải Biên

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:9) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:10)

5
Đánh giá chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn trên địa bàn thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An / Nguyễn Thị Ánh Ngọc; Nguyễn Văn Ngọc: GVHD
Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
77 tr. : minh họa ; 27 cm
Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:20)