STT Nội dung
1
Ảnh hưởng của pH, nhiệt độ và enzyme đến hoạt tính của Bacteriocin ở một số chủng vi khuẩn phân lập từ động vật biển Việt Nam / Dương Thị Thanh Bình; Nguyễn Văn Duy, Nguyễn Thị Hải Thanh: GVHD
Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2013
51 tr. : Bảng, hình ảnh ; 27 cm
Dương Thị Thanh Bình

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:39)

2
Bệnh học thủy sản / Đỗ Thị Hòa và các tác giả khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
423 tr. : Minh họa ; 27 cm


Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:1896) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:158)

3
Bệnh học thủy sản. Phần 1: Tổng quan về bệnh học thủy sản / Bùi Quang Tề
Bắc Ninh : Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, 2006
439 tr. : ảnh minh họa;
Bùi Quang Tề

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:65)

4
Bệnh học thủy sản. Phần 2 : Bệnh truyền nhiễm của động vật thủy sản / Bùi Quang Tề
Bắc Ninh : Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, 2006
132 tr.
Bùi Quang Tề

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:37)
5
Bệnh học thủy sản. Phần 3 : Bệnh ký sinh trùng của động vật thủy sản / Bùi Quang Tề
Bắc Ninh : Viện Nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I, 2006
188 tr. : Ảnh minh họa.
Bùi Quang Tề

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)