STT Nội dung
1
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản : Tập 2: Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn và các tác giả khác
Hà Nội :, : Khoa học và Kỹ thuật, 2011
375 tr. ; 24 cm
Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên)

Đầu mục:20 (Lượt lưu thông:513) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:160)

2
Nghề mắm gia truyền và chế biến một số hải sản / Phạm Văn Vinh
Phú Khánh : Tổng hợp Phú Khánh, 1989
91 tr. ; 19 cm
Phạm Văn Vinh
Cách làm các loại mắm: cô đặc, ruốc, nêm, cá thu, tôm chua, ruốc ăn liền; các loại thực phẩm ăn liền: cá sấy, mực tẩm, cá muối mặn; các loại khô: cá, mực, tôm, ruốc...
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:51) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:28)