Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Bước đầu nghiên cứu thủy phân carrageenan từ rong sụn cappaphycus alvarezii (doty) doty bằng enzyme amylase / Đỗ Văn Ninh, Bùi Huy Chích
Từ tr.74-81
Đỗ Văn Ninh
Tài liệu số:1
2
Cá tươi - Chất lượng và những biến đổi chất lượng / Hans Henrik Huss; Người dịch: Đỗ Văn Ninh, Ngô Đăng Nghĩa và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2004
195 tr. ; 27 cm
Huss, Hans Henrik
Đầu mục:19 (Lượt lưu thông:823) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:84)
3
Đánh giá điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở chế biến thủy sản khô nhỏ lẻ trên địa bàn toàn tỉnh / Chu Đức Hùng, Đỗ Văn Ninh
Từ tr.101-108
Chu Đức Hùng
Tài liệu số:1
4
Đánh giá hiệu quả sử dụng enzyme viscozyme l thay thế hóa chất trong sản xuất carrageenan từ rong sụn Kappaphycus alvarezii (doty) Doty / Bùi Huy Chích, Đỗ Văn Ninh, Vũ Ngọc Bội
Từ tr.10-15
Bùi Huy Chích
Tài liệu số:1
5
Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ thẻ của Ngân hàng Tmcp Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) – Chi nhánh Khánh Hòa / Bùi Phạm Thanh Bình, Đỗ Văn Ninh, Nguyễn Thu Thủy
Từ tr.95-101
Bùi Phạm Thanh Bình
Tài liệu số:1
1
2
3
of 3