Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của tinh bột biến tính đến chất lượng của surimi cá Hố bảo quản đông / Thái Văn Đức, Nguyễn Văn Minh
Từ tr.130-137
Thái Văn Đức
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng của nấm bào ngư (Pleurotus sajor caju) sử dụng công nghệ sấy lạnh kết hợp bức xạ hồng ngoại / Hà Thị Cẩm Giang và các tác giả khác
Tr.43-49
Tài liệu số:1
3
Bộ đội Biên phòng Phú Yên tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, buôn lậu trên biển / Nguyễn Văn Minh
Từ tr.104-106
Nguyễn Văn Minh
Tài liệu số:1
4
Bộ đội biên phòng tỉnh Đồng Tháp xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững chắc / Nguyễn Văn Minh
Tr.51-53
Nguyễn Văn Minh
Tài liệu số:1
5
Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả phân cấp giữa chính quyền đô thị và chính quyền phường / Nguyễn Văn Minh
Từ tr.49-52
Nguyễn Văn Minh
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 9