STT Nội dung
1
Bảo quản rau quả tươi và bán chế phẩm / Hà Văn Thuyết, Trần Quang Bình
Hà Nội : Nông nghiệp, 2000
172 tr. ; 19 cm
Hà Văn Thuyết

Đầu mục:7 (Lượt lưu thông:577) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:182)

2
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lưu Duẩn và những người khác; Chủ biên: Lê Bạch Tuyết
Hà Nội : Giáo dục, 1994, 1996
360 tr. ; 27 cm


Đầu mục:4 (Lượt lưu thông:284) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)

3
Công nghệ rau quả / Hà Văn Thuyết (Chủ biên), Cao Hoàng Lan, Nguyễn Thị Hạnh
Hà Nội : Bách khoa Hà Nội, 2013
379 tr. : Hình vẽ, bảng ; 24 cm
Hà Văn Thuyết

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:256) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:138)