STT Nội dung
1
2
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực / Trần Như Khuyên
Hà Nội : NXB Hà Nội, 2007
226 tr. ;
Trần Như Khuyên

Tài liệu số:1

3
Giáo trình kỹ thuật lạnh và đông lạnh thực phẩm
Hà Nội : Trường Đại học Nông nghiệp I, 2006
139 tr. : MInh họa;
Phạm Xuân Vượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:213)
4
Kỹ thuật sấy nông sản : GT Trường ĐH Nông nghiệp I / Phạm Xuân Vượng, Trần Như Khuyên
Hà Nội : ĐH Nông nghiệp I, 2006
145 tr.
Phạm Xuân Vượng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:45)