Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của các hàm lượng protein khác nhau trong thức ăn đến tăng trưởng và tỷ lệ sống trong nuôi thương phẩm cá Chình hoa (Anguilla marmorata) giai đoạn 40 g đến 150 g tại Hà Nội / Hoàng Minh Tuyết, Lại Văn Hùng
Từ tr.207-211
Hoàng Minh Tuyết
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng của các loại thức ăn đến sinh trưởng và tỉ lệ sống của tôm rằn (Penaeus semisulcatus de Haan, 1850) nuôi thương phẩm ở Phú Vang, Thừa Thiên Huế / Tôn Thất Chất, Lại Văn Hùng, Ngô Văn Bình
Từ tr.28-33
Tôn Thất Chất
Tài liệu số:1
3
Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỉ lệ sống của tôm hùm xanh(panulirus homarus linnaeus, 1758) giai đoạn nuôi thương phẩm / Lại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng
Từ tr.53-58
Lại Văn Hùng
Tài liệu số:1
4
Ảnh hưởng của hàm lượng protein và lipid trong thức ăn công nghiệp đến tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm hùm bông (Panulirus ornatus Fabricius, 1798) giai đoạn nuôi thương phẩm / Lại Văn Hùng, Phạm Đức Hùng
Từ tr.3-8
Lại Văn Hùng
Tài liệu số:1
5
Ảnh hưởng của hàm lượng selen (se) bổ sung trong thức ăn lên sinh trưởng và tỷ lệ sống của cá giò giống(Rachycentron Canadum Linnaeus, 1766) / Nguyễn Thị Hà Trang, Lại Văn Hùng
Từ tr.185-189
Nguyễn Thị Hà Trang
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4