Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất bằng nước với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ Hải miên Ircinia Mutans / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
Từ tr.3-10
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Tài liệu số:1
2
Ảnh hưởng của điều kiện chiết xuất với sự hỗ trợ siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ củ hành tím (Allium ascalonicum) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Trần Thị Loan, Phạm Thị Hiền
Từ tr.91-98
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Tài liệu số:1
3
Ảnh hưởng của loại dung môi chiết và siêu âm đến hoạt tính chống oxy hóa và hàm lượng protein của dịch chiết từ Hải miên (ircinia mutans) / Huỳnh Nguyễn Duy Bảo, Nguyễn Khắc Bát
Từ tr.11-17
Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Tài liệu số:1
4
Ảnh hưởng của loại enzyme và điều kiện thủy phân đến hoạt tính khử gốc tự do DPPH của Protein artermia thủy phân / Nguyễn Hồng Ngân, Nguyễn Anh Tuấn, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Từ tr.120-124
Nguyễn Hồng Ngân
Tài liệu số:1
5
Ảnh hưởng của thời gian và nhiệt độ bảo quản đến hàm lượng ẩm, protein và astaxanthin trong đầu tôm / Trang Sĩ Trung, Vũ Lệ Quyên, Huỳnh Nguyễn Duy Bảo
Từ tr.78-84
Trang Sĩ Trung
Tài liệu số:1
1
2
3
4
of 4