Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Characteristics of Isolation and Functionality of Protein from Tomato Pomace Produced with Different Industrial Processing Methods / Dongyan Shao and others
From p.226-235
Tài liệu số:1
2
Dry-peeling of Tomato by Infrared Radiative Heating: Part I. Model Development / Xuan Li, Zhongli Pan
From p.144-152
Xuan Li
Tài liệu số:1
3
Integrated processing technologies for food and agricultural by-products / Zhongli Pan, Ruihong Zhang, Steven Zicari.
pages cm
Pan, Zhongli.
Tài liệu số:1
4
Preparation and antihypertensive activity of peptides from Porphyra yezoensis / Wenjuan Qu and others
P.15-21
Tài liệu số:1
5
Review of Current Technologies for Reduction Salmonella Populations on Almonds / Zhongli Pan and others
From p.16-27
Tài liệu số:1
1
2
of 2