Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Cơ sở thiết kế nhà máy chế biến thực phẩm / Vũ Duy Đô (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2017
192 tr. : Bảng biểu ; 24 cm
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:1)
2
Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm / Lê Thị Tưởng
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2023
201tr
Lê Thị Tưởng
Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:81)
3
Công nghệ sản xuất thịt, cá , trứng sữa và dầu mỡ / Lê Thị Tưởng
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
28 tr : minh họa
Lê Thị Tưởng
Tài liệu số:1
4
Khả năng kháng khuẩn và chống oxy hóa của chitosan oligosaccharide trong sữa bò / Lê Thị Tưởng
Từ tr.29-34
Lê Thị Tưởng
Tài liệu số:1
5
Nghiên cứu nuôi cấy tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae có hoạt tính invectaza để thuỷ phân đường saccaroza / Lê Thị Tưởng; GVHD : Trần Danh Giang
Nha Trang : Đại học Thuỷ Sản, 2002
55 tr ; 27 cm
Lê Thị Tưởng
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
1
2
of 2