STT Nội dung
1
Cơ sở thiết kế nhà máy chế biến thực phẩm / Vũ Duy Đô (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Nông Nghiệp, 2017
192 tr. : Bảng biểu ; 24 cm


Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:1)

2
Công nghệ sản xuất dầu mỡ thực phẩm / Lê Thị Tưởng
Nha Trang; : Đại học Nha Trang, 2010, 2023
201tr
Lê Thị Tưởng

Đầu mục:0 (Lượt lưu thông:0) Tài liệu số:3 (Lượt truy cập:81)

3
Công nghệ sản xuất thịt, cá , trứng sữa và dầu mỡ / Lê Thị Tưởng
Nha Trang : Trường ĐH Nha Trang, 2018
28 tr : minh họa
Lê Thị Tưởng

Tài liệu số:1

4
5
Nghiên cứu nuôi cấy tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae có hoạt tính invectaza để thuỷ phân đường saccaroza / Lê Thị Tưởng; GVHD : Trần Danh Giang
Nha Trang : Đại học Thuỷ Sản, 2002
55 tr ; 27 cm
Lê Thị Tưởng

Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:6) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)