Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
Công nghệ chế biến rau trái : Tập 1: Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt, Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2009
580 tr. ; 24 cm
Tôn Nữ Minh Nguyệt
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:315) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:118)
2
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn và các tác giả khác
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2011
1019 tr. ; 24 cm
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:539) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:325)
3
Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống : Tập 1: Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa / Lê Văn Việt Mẫn
Tp.HCM : Nxb.ĐHQG Tp. HCM, 2004
296 tr. ; 24 cm
Lê Văn Việt Mẫn
Đầu mục:5 (Lượt lưu thông:149) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 1 : Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa / Lê Văn Việt Mẫn
Tp. HCM : Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2010
338 tr. ; 24 cm
Lê Văn Việt Mẫn
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:124) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:139)
5
Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2 : Công nghệ sản xuất thức uống pha chế / Lê Văn Việt Mẫn
Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp. HCM, 2010
285 tr. ; 24 cm
Lê Văn Việt Mẫn
Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:47) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:142)
1
2
of 2