STT Nội dung
1
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
Hà Nội : Giáo Dục, 2006
298 tr. ; 27 cm
Nguyễn Xuân Phương
Gồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:921) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:58)

2
3
4
Kỹ thuật lạnh thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2004
270 tr. ; 24 cm
Nguyễn Xuân Phương

Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:1248) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:357)

5