Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
TRA CỨU
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Sắp xếp:
Nhan đề
Tác giả
Ký hiệu PL/XG
Năm xuất bản và Nhan đề
Năm xuất bản và Tác giả
Tăng dần
Giảm dần
STT
Nội dung
1
46 món ăn dành cho phụ nữ mang thai và sau khi sanh / Nguyễn Thị Thanh
Đồng Nai : Nxb. Đồng Nai, 1994
99 tr. ; 19 cm
Nguyễn Thị Thanh
Đầu mục:1 (Lượt lưu thông:5) Tài liệu số:0 (Lượt truy cập:0)
2
Ảnh hưởng của các mức bổ sung bột tỏi (Allium Sativum) và bột nghệ (Curcuma Longa) đến khả năng sinh trưởng, năng suất và chất lượng thịt của gà ri lai thả vườn / Nguyễn Trường Thi và các tác giả khác
Tr.108-114
Tài liệu số:1
3
Ban Công tác đại biểu góp phần xây dựng Quốc hội chủ động, trí tuệ, đoàn kết, đổi mới, trách nhiệm và hiệu quả / Nguyễn Thị Thanh
Tr.24-25
Nguyễn Thị Thanh
Tài liệu số:1
4
Bảo hiểm xã hội Việt Nam đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong bối cảnh dịch covid-19 / Nguyễn Thị Thanh
Tr.111-112
Nguyễn Thị Thanh
Tài liệu số:1
5
Các nhân tố ảnh hưởng đến tình hình huy động và sử dụng nguồn lực tài chính tại các bệnh viện công lập ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thị Thanh
Tr.30-33
Nguyễn Thị Thanh
Tài liệu số:1
1
2
3
4
5
of 10