STT Nội dung
1
Biến hình sinh học các sản phẩm từ hạt / Lê Ngọc Tú (chủ biên)
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000
172 tr.
Lê Ngọc Tú

Tài liệu số:1

2
Công nghệ Enzym / Đặng Thị Thu và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
320 tr. ; 24 cm


Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:57) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:83)

3
Độc tố học và an toàn thực phẩm / Lê Ngọc Tú và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2006
396 tr. ; 24 cm

Sách đề cập đến dạng thức của các chất độc trong cơ thể, các phân tử độc và nguy cơ gây độc như các chất độc tự nhiên trong thực phẩm, độc tính của kim loại, Mycotoxin, độc tính của vi khuẩn và thực phẩm bị nhiễm khuẩn, của chất phụ gia...
Đầu mục:10 (Lượt lưu thông:985) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:204)

4
Giáo trình Hóa sinh công nghiệp / Lê Ngọc Tú (Chủ biên) và các tác giả khác
Hà Nội : Khoa học và Kỹ thuật, 2012
443 tr. : Minh họa ; 27 cm


Đầu mục:3 (Lượt lưu thông:153) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:122)

5
Hóa học thực phẩm / Lê Ngọc Tú (chủ biên) và những người khác
Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003, 1999, 1994
292 tr : minh họa, ; 21 cm
Lê Ngọc Tú

Đầu mục:15 (Lượt lưu thông:1153) Tài liệu số:1 (Lượt truy cập:247)