Ngày đăng bài: 10/04/2017 07:47
Thông báo tổ chức Hội sách trường Đại học Nha Trang năm 2017
Sách - Học tập và lập thân: Diễn ra từ ngày 14-15/04/2017 tại Hội trường số 2 và Khu vực Nhà truyền thống

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Thư viện trường Đại học Nha Trang phối hợp với 5 Thư viện và 3 nhà sách trên địa bàn thành phố Nha Trang tổ chức “Hội sách Trường Đại học Nha Trang 2017” với chủ đề Sách – Học tập và lập thân nhằm tôn vinh giá trị của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.

Hội sách là họp điểm văn hóa, là nơi gặp gỡ giao lưu giữa Thư viện với sinh viên các trường đại học, học sinh phổ thông trung học trong địa bàn thành phố Nha Trang.

Hội sách tổ chức trưng bày, giới thiệu đến bạn đọc nhiều sách, giáo trình phục vụ học tập, sách văn hóa, lịch sử, văn học, kỹ năng sống, sách hay về khởi nghiệp …từ các nhà xuất bản uy tính trong nước và nước ngoài.

Vào lúc 19h ngày 14/4/2017 tại hội trường số 2 có tọa đàm, giao lưu với TS. Trần Viết Thiện với chủ đề “Văn hóa trong truyền thông đa phương tiện”.

Thời gian tổ chức hội sách: ngày 14-15/04/2017

Địa điểm: Hội trường số 2 và Khu vực Nhà truyền thống – Trường Đại học Nha Trang, số 2 Nguyễn Đình Chiểu, Nha Trang.

Trân trọng kính mời Quý bạn đọc và Thầy Cô giáo tới tham gia Hội sách!.

BAN TỔ CHỨC