Ngày đăng bài: 09/10/2015 08:52
Triển lãm trưng bày tài liệu và một số hình ảnh của Thư viện nhân ngày Khai giảng năm học mới 2015 -2016
Một số hình ảnh tại triển lãm

Ngày 02/10/2015 vừa qua, Thư viện đã phối hợp với công ty Cổ phần phát hành sách Khánh Hòa tổ chức triển lãm trưng bày tài liệu và một số hoạt động của Thư viện tại Nhà Truyền thống Trường.

Buổi triển lãm diễn ra trong không khí tưng bừng của ngày khai giảng năm học mới 2015 – 2016 và đã thu hút sự tham dự của các vị khách mời, cán bộ và sinh viên của Trường đến tham quan, mua sách, văn phòng phẩm.

Khu vực triển lãm được Thư viện bố trí đẹp, theo từng chủ đề lĩnh vực của tài liệu, giúp bạn đọc dễ tham quan, tiếp cận tài liệu, khu vực sách và văn phòng phẩm của công ty phát hành sách Khánh Hòa được bố trí ngay phía ngoài Nhà truyền Thống giúp bạn đọc mua sách và văn phòng phẩm tiện lợi.

Một số hình ảnh tại triển lãm.

Trao quà bạn đọc tích cực đến bạn đọc là cán bộ của Trường

Trao quà bạn đọc tích cực đến bạn đọc là sinh viên của Trường

Bạn đọc tham quan và đọc sách tại triển lãm